Đột nhập bên trong căn penthouse 300m² xịn sò của vợ chồng khởi my

Chưa hoàn thành 100% nhưng mà qua ống kính của đồng bọn căn penthouse của cặp vợ ông xã Khởi My cùng Kelvin Khánh cũng đầy đủ khiến dân mạng xuýt xoa.

Bạn đang xem: Đột nhập bên trong căn penthouse 300m² xịn sò của vợ chồng khởi my


Từ ngày về phổ biến một nhà, cặp vợ chồng trẻ Khởi My và Kelvin Khánh luôn luôn tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái. 

Mới đây, vào tối ngày 24/11, một người bạn thân thiết của Khởi My với Kelvin Khánh vẫn quay video clip hé lộ hồ hết ngóc ngách trong căn penthouse tiền tỷ, rộng hơn 300m² của vợ ck nữ ca sĩ. 

Có thể thấy, căn penthouse được thiết kế với rất ấn tượng, mang chất riêng của gia chủ. Không gian sống mang phong thái hiện đại, quý phái trọng, xu thế chẳng khác gì quán cafe để chill và ểnh ương cả.

Theo như lời người bạn thân chia sẻ, Khởi My và Kelvin lắp ráp tường bởi kính vào suốt cùng gương nghỉ ngơi khắp địa điểm để tạo cảm hứng thông thoáng, hiện tại đại. 

Đặc biệt nhất, phòng ráng đồ được bày trí cực kỳ sang trọng, khu vực sân vườn rất là rộng rãi. Hiện tại, không khí sống này vẫn không được hoàn thiện hoàn toàn 100%. 

Khởi My cùng Kelvin Khánh đang cùng mọi người trong nhà bày trí và thu xếp lại đồ dùng để hoàn thiện "tổ ấm" của chính mình hoàn hảo nhất.

Từ lối ra vào kệ bếp kích cỡ khủng được để ngay bên phải khá bất ngờ.

Không gian phòng phòng bếp mở của nhị vợ ông xã giúp cuộc tụ tập đồng đội thêm vui vẻ với thoải mái.

Phong giải pháp trang trí vào penhouse khá như là với những quán coffe chill tại Đà Lạt.

Căn penthouse của Khởi My - Kelvin Khánh được cải tạo trong 45 ngày, mang phong cách industrial (công nghiệp) phóng khoáng, thô mộc. 

Căn penthouse ở tp hcm mà vợ ông chồng Khởi My - Kelvin Khánh tậu từ chủ cũ vừa mới được cải tạo hồi tháng 9 năm nay. 

Công trình gồm 3 tầng cùng với tổng diện tích mặt sàn là 300 mét vuông. Căn penthouse được thiết kế với theo xu thế industrial (công nghiệp) với tông xám chủ đạo, phù hợp đậm chất cá tính của hai vợ chồng. 

Đặc trưng của phong thái này là sử dụng những loại vật tư thô, to gan mẽ, có tác động từ đông đảo nhà xưởng công nghiệp thời kỳ trước. Công trình nhà làm việc theo xu thế này luôn luôn có tường, trần thô có sự phóng khoáng. 

Toàn cảnh không khí sống phòng khách và phòng nhà bếp của gia đình. Mối cung cấp ảnh: Phú Đào

Căn penthouse được thiết kế theo xu thế industrial (công nghiệp) cùng với tông xám nhà đạo. Mối cung cấp ảnh: Phú Đào

Cận cảnh view cực xịn sò được nhìn từ không gian sống của gia đình.

Phòng khách hàng rộng rãi, rước tone gray clolor nhạt cai quản đạo.

Bức tường gạch, trần bởi bê tông mang cảm xúc xưa cũ, hoài niệm.

Cặp song đã có tác dụng sàn giả để tăng diện tích công trình cần sử dụng làm chống thử đồ bóc biệt. Tầng cao nhất được đập hết tường ngăn, xây theo layout mới để làm phòng ngủ master. Tường ngăn ở tầng trệt, vách ngăn ở bậc thang được đập bỏ để lấy thêm tia nắng tự nhiên. Phần hắt giếng trời được bố trí ngay địa điểm sofa để thăng bằng ánh sáng cho phòng khách. 

Cầu thang được cải tạo có tình cảm hơn trước, liên kết không gian của căn hộ. Hệ M&E (phần điện, phần cơ khí trong công trình xây dựng) được thiết kế mới toàn cục và phần è cổ được cải tạo bằng sơn hiệu ứng bê tông tăng tính thẩm mỹ hơn cho chỗ trần cũ.

Xem thêm: Vợ Của Tăng Minh Phụng Là Ai

Phòng khách hàng được bố trí ánh sáng giếng trời tới từ cầu thang cộng thêm ánh sáng sủa hắt tự khe cửa sổ, góp căn penthouse không sử dụng tới tia nắng đèn nhân tạo nhưng vẫn có nguồn sáng tốt. Mối cung cấp ảnh: Phú Đào.

Nơi này còn nhằm vợ chồng Khởi My coi phim giải trí, được buổi tối ưu diện tích tạo sự thoải mái, thư giãn. Mối cung cấp ảnh: Phú Đào.

Cách bày trí với thiết kế cũng khá giống những quán cafe sang chảnh.

Đây là không khí chứa quần áo, phụ kiện cùng các sản phẩm thời trang khác của hai vk chồng.

Điểm nhấn tiếp theo sau của công trình là khu vực cầu thang. Ở trên đây sử dụng tia nắng đèn Led vàng ấm có cảm biến thông minh tự động hóa tắt bật ánh nắng khi có bước đi người đi.

Đặc biệt tốt nhất là xây cất cầu thang cảm ứng tự động sáng khiến cho cả những vị khách cũng thấy bất ngờ và hứng thú.

Không gian chống ngủ giành riêng cho khách không được hoàn thiện dẫu vậy vẫn quan sát ra sự sát gũi, ấm áp nhờ sử dụng làm từ chất liệu gỗ và các gam màu ấm.

Không gian làm việc, chơi game của hai vk chồng.

Theo chính người chủ sở hữu của nơi ở tiết lộ, không khí sống bao gồm tới 5 WC.

Ngoài ra còn có khoảng sảnh vườn rộng lớn với không hề ít các loại cây cảnh khác nhau.


Nhà đẹp
Hé lộ 1 góc quá bự trong biệt thự của Cường Đô La: riêng garage chứa xế hộp đã có 2 tầng, nên đi thang máy new hết
*
Gửi bài viết
Xem links gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dot-nhap-ben-trong-can-penthouse-300m-xin-so-cua-vo-chong-khoi-my-162200612120124108.htm