NHỮNG CÂU ĐỐ VUI BẰNG TIẾNG ANH

“Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe? – They don’t want khổng lồ be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu cách chơi chữ của câu đố giờ Anh này không? “Tại sao mọi chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – bởi vì chúng không thích thành hot-dog (tên một một số loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ nào cũng có thể có kho trường đoản cú vựng linh hoạt và nhiều chủng loại nên bài toán dùng câu chữ để khiến cho các câu đố thú vị không còn khó. Thuộc Step Up khám phá 70 câu đố giờ Anh dễ dàng mà thú vui nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì?

Trong giờ Anh, câu đố được call là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Trường đoản cú này còn sở hữu nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều cạnh tranh hiểu. Kế bên ra, việc giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố vui bằng tiếng anh

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hầu như câu đố giờ Anh với chúng ta bè, hoặc trong các cuộc thi đố vui tiếng Anh, bảo đảm mọi người sẽ yêu cầu bật cười vị độ thông minh những câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về cồn vật

35) I’ ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big & gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim và dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh Mới Nhất: Mu Và Arsenal Níu Kéo Hy Vọng

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống thường ngày xung quanh

50) What is easy lớn get into, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?