Làm thế nào xóa tài khoản facebook

Khi nick facebook của người tiêu dùng bị thủ thuật hoặc tài khoản đó không cần sử dụng nữa. Và bạn muốn xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn để tránh mất thời gian không đề nghị thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ bặt tăm hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người dùng yêu cầu xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Làm thế nào xóa tài khoản facebook

Dưới đây, đội hình itlab.com.vn lí giải cách xóa thông tin tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên smartphone và máy vi tính một cách đơn giản và dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, bối cảnh được update mới độc nhất vô nhị năm 2022.


*

I. 6 lưu ý đọc kỹ trước khi xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính nhà của bạnKhi vẫn xoá tài khoản, thiết yếu kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không thực hiện Facebook Messenger được nữa bạn nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài xích viết, đoạn clip và tất cả nội dung khác chúng ta đã thêm hầu hết bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể rước lại bất kỳ nội dung làm sao mà mình đã thêm.Bạn sẽ không thể chạy quảng bá Facebook của những trang fanpage mà nhiều người đang sở hữu. Còn nếu như không muốn Trang fanpage bị xóa, bạn cũng có thể cấp toàn quyền kiểm soát Trang cho những người khác hoặc tài khoản khác.Tin nhắn bạn đã gửi cho mình bè, vẫn hoàn toàn có thể hiển thị với chúng ta sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu bởi một tại sao gì đó, bạnchỉ ước ao ngưng áp dụng Facebook một thời hạn ngắn, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa thông tin tài khoản nhé.


Trước lúc xóa tài khoản của mình, lời khuyên chúng ta nên đăng nhập và download xuống bản sao thông tinnhư ảnh và bài viết trên Facebook, gần như hình ảnh, video kỹ niệm mà bạn đã up lên facebook nhé.

II. Video hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, sinh hoạt trên cùng bên đề nghị Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt và Quyền riêng rẽ tư, tiếp nối nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của người tiêu dùng trên Facebookở cột bên trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa và xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Hướng dẫn phương pháp xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn cho Quyền cài đặt và điều hành và kiểm soát tài khoản Facebook

Ở giao diện Facebook,ở góc dưới màn hình > bạn nên lựa chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt & quyền riêng biệt tư"> chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền mua và kiểm soát và điều hành tài khoản trong mua đặt.


*
Bước 1: 04 bước đối chọi giảnxóa nick facebook dễ dàng năm 2022

Bước 2: chọn Xóa thông tin tài khoản Facebook trong vô hiệu hóa cùng xóa

Chọn"Vô hiệu hóa cùng xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn cụ thể các nước xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ở điện thoại cảm ứng thông minh mới độc nhất vô nhị năm 2022

Bước 3: Xóa tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu đăng nhập xác nhận

Nếu chúng ta quyết định xoá tài khoản Facebook của bản thân > Hãychọn"Xóa tài khoản"> sau đó bạn nên nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là tài khoản chính chủ của bạn > lựa chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.

Bước 4: xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đấy là bước sau cuối để xoá thông tin tài khoản FB của công ty > lựa chọn "Xóa tài khoản"để chứng thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Tâm Sự Người Thứ Ba: Trái Tim Đặt Nhầm Chỗ Cả Đời Chẳng Bình Yên


*
Hãy thận trọng, đây là bước sau cuối để xoá tài khoản FB của bạn

IV. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên laptop năm 2022

Bước 1: Chọn thiết lập & quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc trên bên đề nghị > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".

*

Bước 2: chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ bên dưới

*

Bước 3: Thông tin của chúng ta trên Facebook > vô hiệu hóa cùng xóa

Ở mụcCài đặt bên trái > Chọn vào "Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook"> chọn "XemVô hiệu hóa cùng xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

Ở bối cảnh này, chọn "Xóa dài lâu tài khoản"> lựa chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn

Bạn phải "nhập mật khẩu đăng nhập Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính chủ của người sử dụng > lựa chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu ra quyết định xoá các bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Phương pháp tải thông tin trên Facebook trước lúc xóa năm 2022

Dưới phía trên là công việc sao bảo quản tất tần tật thông tin trên facebook của người sử dụng trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên nên > nhấp vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: chọn "cài đặt và quyền riêng biệt tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: chọn "Thông tin của người sử dụng trên Facebook"

*

Bước 4: chọn "Tải thông tin của doanh nghiệp xuống"

*

Bước 5: chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook đã chọn toàn bộ các dữ liệu có thể tải về sẵn cho tất cả những người dùng, quá trình tạo tệp tin sẽ mất nhiều thời gian, Facebook sẽ gửi thông báo khi quy trình hoàn tất và tất cả tập tin để cài về.

Bước 6: hoàn tất quá trình bạn dạng sao

*

VI. Chú ý cách hủy quá trình xóa thông tin tài khoản Facebook

Nếu chưa tới 30 ngày tính từ lúc khi bắt đầu xóa, chúng ta có thể hủy quy trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng nếu như sau 30 ngày, tài khoản cùng tất cả thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể rước lại thông tin tài khoản FB của mình.

Facebook mất buổi tối đa 90 ngày từ bỏ khi ban đầu quá trình xóa để xóa tất cả nội dung mà bạn đã đăng. Trong những khi Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook đang không truy cập được tin tức này.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào bỏ xóa.