Đố hại não có đáp án

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực sau đầy đủ giờ học tập, thao tác làm việc căng trực tiếp đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố các câu đố hack não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu như thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta nhìn thấy trên cái thuyền kia có tía thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 fan đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Đố hại não có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại bỏ tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà cần yếu được do chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là làng nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay nuốm cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng khừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy thế bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ rối rít rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng làm việc chân cầu. Ở thân cầu gồm một nhỏ gấu vô cùng hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua yêu cầu rượt trở lại. Cầm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ đề nghị trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vợ thích vắt nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta hotline là con chó mực. Bé chó vàng, người ta hotline là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta call là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ bạn ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà con và con gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp đến lại quay phải hay vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

Xem thêm: Ứng Dụng Excel Trong Văn Phòng, 15+ Hàm Cơ Bản Trong Excel Cho Dân Văn Phòng

26. Câu hỏi: cái gì tay trái nắm được còn tay bắt buộc cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là bé của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải thân phụ của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui tươi cũng giúp cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền hơn đó. Ví như bạn không biết làm vậy nào để những mẩu chuyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay hồ hết câu đố mẹo về tình yêu khôn xiết bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc không ít người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một chàng trai call là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn và bị tấn công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 14: cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ tía tầng song bước nhảy Tòn teng ông xã vợ cả và hai => Đáp án: chiếc võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phú quý không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu nhưng đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi ở đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: chiếc bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè. => Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì vấp ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất vậy Đông Ngô thoát Gia cát ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ cơ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to tay mẫu nia => Đáp án: cái dù

Câu 38: Ở trong nhà bằng cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: loại Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà mẹ kêu mặc mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: bé cá bội nghĩa má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi quan tôi cũng bi quan cùng cùng với ai. => Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài. => Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột đơn côi áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân thiên hà đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm. => Đáp án: chiếc chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bằng con con kê rằn, ở lăn trong bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bởi trái cau cơ mà đau nhị bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang loại nón cả đàn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: cái rế 

Câu 67: tứ anh cùng phổ biến một nhà thuộc sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị đều ghen => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong mỏi chơi bé nào, vậy tóc lôi ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: tứ chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được chị em chia của bóc tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như yêu cầu câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 76: bố đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhị ở trần. => Đáp án: fan cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: cha cây sinh một quả Ra rả toàn các hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: cha con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở è cổ => Đáp án: người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: ba mươi con nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục bé không. => Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy nắm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: ba thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó lưu ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi tiếp giáp cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà trù trừ thúi => Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 88: suy bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương bạn quân tử hai hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới cái đầu ngơi nghỉ trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: cả nhà có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con tía ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn đùa cỏng còng => Đáp án: cái lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: loại nồi đất 

Câu 96: của chính bản thân mình mình chẳng tuyệt dùng người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi không cho tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt sũng thân tôi ráng nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: chiếc chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: chiếc chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no dòng diều => Đáp án: dòng rựa 

Top phần nhiều câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu yêu thích với những câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có không ít đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được mà lại tay trái cụ không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được hải dương nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn là sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Demo xem các bạn đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta nạm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng đề nghị em bắt buộc ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng

Đáp án: căng thẳng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô vào tỉnh bắt đầu ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như phải câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi ai chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi thương chàng lại rút ra

Có ngày cánh mày râu đút tới tía bốn lần

Thiếp thì danh tiếng cù lần

Chàng đề nghị thì đút, hết phải thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: mẫu đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại nôn nả nâng niu

Vắng em khổ sở trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em cha mảnh

Mặc cái áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: trường đoản cú gì nhưng 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam giới trai ước ao làm quen với cùng 1 cô gái, ngay thức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: cái rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của núm Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: nơi nào có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; có siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A hotline B bằng bác, B hotline C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: dòng gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu iq hài hước, lời giải thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!