Câu Hỏi Iq Có Giải Thích

TỔNG HỢP BỘ CÂU HỎI TUYỂN DỤNG demo IQ DÀNH mang lại TUYỂN DỤNG

Thường thấy tại những tập đoàn hoặc doanh nghiệp lớn, sau khoản thời gian CV được chấp thuận, những ứng viên được chọn sẽ xong xuôi một bài kiểm tra. Thường thì là chất vấn IQ, khả năng xử lý tình huống hoặc review logic để reviews năng lực thực tiễn ứng viên. Đôi khi, còn có bài test IQ bằng tiếng anh để thuộc lúc bình chọn trình đô nước ngoài ngữ của ứng viên. Bởi vì vậy bài viết này đã cũng cấp cho bộ thắc mắc test IQ mang lại tuyển dụng mà gồm thể bạn sẽ cần.

Bạn đang xem: Câu hỏi iq có giải thích

Bạn sẽ xem: thắc mắc iq gồm giải thích

BỘ 1Câu 1. Trong bài xích test của doanh nghiệp có một số trong những câu hỏi. Các bạn đã trả lời sai 10 câu hỏi. Tác dụng thang điểm của chúng ta chỉ đạt 60%. Vậy bài test của doanh nghiệp có toàn bộ bao nhiêu câu hỏi?

A. 20B. 25C. 30D. 35

Câu 2. Điền hình còn thiếu vào chỗ trống.
*

Câu 3. Hình tiếp theo sau sẽ là hình nào?
*

Câu 4. Trong 4 loại sau đây, một số loại nào bao gồm đặc tính ít như là với 3 nhiều loại còn lại?

A. Tỏi

B. Nho

C. Rau diếp cá

D. Nấm

Câu 5. Trời âm u, đất tù mù, bao gồm 3 tín đồ gù, bình thường một cây dù. Hỏi bạn nào ướt?

A. Bạn thứ nhất

B. Fan thứ hai

C. Người thứ ba

D. Không tồn tại người nào ướt

Câu 6. Hình tiếp theo sau là hình nào?
*

Câu 7. Bạn có 84 quả táo bị cắn dở đựng vào 12 giỏ, nếu còn muốn ăn 1/3 số táo trong mỗi giỏ thì chúng ta cần ít nhất bao nhiêu lần cắn, biết rằng mỗi lần bạn cắm được 1/3 của 1/2 quả táo.

A. 168B. 121C. 144D. 225

Câu 8. Tám tín đồ sơn được 3 loại nhà vào 6 giờ. Hỏi với 12 người sẽ đánh được từng nào cái đơn vị trong 12 giờ?

A. 3 cái

B. 5 cái

C. 7 cái

D. 9 cái

Câu 9. Tín đồ ta đổ nước vào trong 1 bể cạn theo phần trăm không đổi, sau 8 giờ thì đổ được 3/5 thể tích của bể. Hỏi đề nghị thêm thời hạn là bao thọ nữa nhằm đổ đầy bồn tắm đó?

A. 5 giờ đồng hồ 30 phút

B. 5 giờ đôi mươi phút

C. 4 giờ 48 phút

D. 3 giờ 12 phút

Câu 10. Sắp xếp các chữ cái: “HÙCYẬNUC” chúng ta được tên

A. Một tỉnh thành

B. Một nhà thơ

C. Một bài bác hát

D. Một vị vua

ĐÁP ÁN:

1. B

2. A

3. A

4. B

5. D

6. Hình 2

7. A

8. D

9. B

10. B

*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

Câu hỏi 2: Trước nửa tối là bao nhiêu phút ví như trước kia 32 phút thời gian này vội 3 lần số phút sau 22 giờ?

A. 22 phút

B. Trăng tròn phút

C. 24 phút

D. 18 phút

Câu hỏi 3: Hình nào khác với rất nhiều hình còn lại?
*

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 4: mang lại hình bên dưới đây:

Điền hình không đủ vào địa điểm trống: 


A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 5: Số này khác tính chất với những số còn lại?

9678, 4572, 5261, 3527, 6895, 7768

A. 9678

B. 4572

C. 5261

D. 3527

E. 7768

Câu hỏi 6: mang đến hình sau:

Điền hình còn thiếu vào vệt ?


A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 7: trong những mảnh ghép A, B, C cùng D dưới đây, miếng nào khi ghép cùng với hình bên trái thì tạo ra hình vuông.

Xem thêm: Nên Mua Xe Bán Tải Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Top 4 Mẫu Xe Bán Tải Nên Mua Nhất Năm 2021

A. Hình A

B. Hình B

C. Hình C

D. Hình D

E. Hình E

Câu hỏi 8: Hình dưới đây có bao nhiêu đường thẳng?

A. 10

B. 11

C. 21

D. 25

Câu hỏi 9:

Công tắc A bật đèn số 1 và 2 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

B để đèn sáng số 2 và 4 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

Công tắc C nhảy đèn tiên phong hàng đầu và 3 sáng/ tắt hoặc tắt/ sáng

A. Công tắc A

B. Công tắc B

C. Công tắc nguồn C

Câu hỏi 10: tra cứu số tương thích điền vào ?

0, 1, 2, 4, 6, 9, 12, 16, ?

A. 20

B. 21

C. 23

D. 28

 BỘ 3. TEST IQ BẰNG TIẾNG ANHCâu 1:

What numbers should replace the question marks?

100, 95, ?, 79, 68, ?, 40, 23

a. 70 and 55

b. 80 và 55

c. 88 và 50

d. 88 và 55

Câu 2:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 3:

a. 343

b. 267

c. 150

d. 80

e. 20

Câu 4:

What numbers should replace the question marks?

a. 2 & 10

b. 1 & 2

c. 10 & 6

Câu 5: 

a. 9 4 7 5

b. 7 8 4 5

c. 7 5 4 2

d. 6 8 7 1

Câu 6:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 7:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

f. F

Câu 8:

a. A

b. B

c. C

d. D

e. E

Câu 9: Fill in the missing number (s) indicated by the question mark (s) in question.

14, 16, 28, 32, 42, 48, 56, 64, ? , ?

a. 68, 92

b. 70, 80

c. 73, 85

d. 78, 87

Câu 10: 3829718 is to lớn 87283 và 642735 is to 5346 therefore 6917 is khổng lồ ?

a. 67

b. 76

c. 69

d. 91

———

ĐÁP ÁN

1 – d

2 – c

3 – a

4 – c

5 – a

6 – e

7 – b

8 – b

9 – b

10 – b

BỘ 4 BỘ CÂU HỎI kiểm tra IQ DÀNH cho TUYỂN DỤNG CÁC NGÀNH KHÁC1. Điền số vào lốt chấm hỏi: 1, 2, 4, 8, 16, ?A. 32B. 28C. 26D. 34E. 40F. 432. Điền vào dấu cha chấm: “Tre già … mọc.”A. MăngB. NgôC. TrúcD. Liễu3. Bây chừ bạn 10 tuổi, 8 năm nữa bạn sẽ gấp song tuổi em ruột các bạn bây giờ, hỏi hiện nay em bạn bao nhiêu tuổi?A. 8B. 9C. 10D. 12E. 18F. Chưa hẳn các lời giải trên.4. Một sản phẩm được hạ giá chỉ 40%, hỏi sản phẩm đó phải tạo thêm bao nhiêu xác suất để trở về với cái giá ban đầu?A. 40%B. 53,3%C. 66,66667%D. 83,3%E. 25%F. 33,3%5. 8 fan sơn được 3 dòng nhà vào 6 giờ. Hỏi với 12 bạn sẽ sơn được bao nhiêu cái nhà trong 12 giờ?A. 3 cáiB. 5 cáiC. 7 cáiD. 8 cáiE. 9 cáiF. 10 cái6. Điền số vào vết chấm hỏi: 4312, 5420, 6530, 7642, ?A. 3232B. 2867C. 2655D. 3234E. 8756F. 96477. Bạn cho thấy cái nào sau đây không thuộc loại: mặt Trời, Trái Đất, sao Chổi, khía cạnh Trăng, ngôi sao, sao HỏaA. Mặt TrờiB. Trái ĐấtC. Sao ChổiD. Mặt TrăngE. Ngôi saoF. sao Hỏa8. Chúng ta có 84 quả táo bị cắn đựng trong 12 giỏ, nếu như muốn ăn 1/3 số táo trong những giỏ thì bạn cần ít nhất bao nhiêu lần cắn, biết rằng mỗi lần bạn gặm được 1/3 của 1/2 quả táo.A. 108 lầnB. 121 lầnC. 144 lầnD. 168 lầnE. 196 lầnF. 225 lần9. Một bé sóc nhảy theo một giỏ phân tử dẻ nằm tại tay bạn. Mang sử rằng cứ từng cú nhảy bé sóc tiến được 30cm, mỗi bước bạn đi là 20cm. Hỏi phải tối thiểu bao nhiêu bước nhảy để nhỏ sóc đem được hạt dẻ nếu khoảng cách giữa bạn và con sóc lúc đầu là 1,8m và cứ sau một cách nhảy của bé sóc thì bạn mới tiến một bước.A. 6 bước nhảyB. 16 bước nhảyC. 17 cách nhảyD. 18 cách nhảyE. 19 cách nhảyF. 20 bước nhảy10. Sắp đến xếp những chữ cái: “HÙCYẬNUC” chúng ta được tên:A. Một tỉnh thànhB. Một nhà thơC. Một chiến thắng cảnhD. Một bài hátE. Một vị vuaF. Một quyển sách

Có thể chúng ta quan tâm: